สลด!!!หนุ่มโพสต์ก่อนตาย!! “เราทำดี.”ก่อนขับรถกลับบ้านถูกรถชนดับ
สลด!!!หนุ่มโพสต์ก่อนตาย!! “เราทำดี.”ก่อนขับรถกลับบ้านถูกรถชนดับ

 


             รายงานข่าว เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 13 มี.ค. ร.ต.อ.บัญชา ผุยหนองโพธิ์ รองสว.สอบสวน สภ.พระขาว จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่ามี อุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ ซึ่งมีผู้เสียชีวิต  1 ราย  ที่เกิดเหตุบริเวณถนนเสนา-อยุธยา หน้าโรงแรมเฮือนสุนทรี รีสอร์ท หมู่  4 ต.พระขาว อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา

         จากการตรวจสอบ  พร้อมด้วยสมาคมอยุธยารวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธยา ไปยังที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีม่วง หมายเลขทะเบียน ขตค 714 พระนครศรีอยุธยา พลิกคว่ำอยู่กลางถนน  สภาพหน้ารถพังยับ   จนล้อหน้าหลุดออกจากตัวรถ  ใกล้กันพบศพนายจิรศักดิ์ ศิริบุตรวงค์  อายุ 24 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางถนน   ห่างออกไป 50 เมตร พบรถยนต์เก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีขาว  ทะเบียน กน 300 พระนครศรีอยุธยา มีรอยเฉี่ยวชนที่ประตูขวา โดยมีนายภานุมาศ ธรรมพร อายุ 31 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุ

 


ซึ่งโดยก่อนตาย  นายจิรศักดิ์ ศิริบุตรวงค์  ได้เก็บโทรศัพท์มือถือได้และได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กว่า “เราทำดี เราเจอโทรศัพท์ หล่นอยู่ที่โต๊ะ  แล้วส่งคืนเจ้าของ เพราะของไม่ใช่ของตัวเองไม่เคยอยากได้  มีความสุขที่ได้ทำ   เป็นข้อความที่โพสก่อนมาเกิดอุบัติเหตุสลดนี้   จากการสอบถามนายภานุมาศ เล่าว่า  ตนได้จอดรถอยู่เลนซ้าย เพื่อจะกลับรถมุ่งหน้าเข้า อ.พระนครศรีอยุธยา  ระหว่างที่กลับรถ มีรถจักรยานยนต์ของนายจิรศักดิ์ พุ่งเข้ามาชนที่ประตูข้างขวาอย่างแรง  จนกระเด็น  ตนได้จอดรถและวิ่งลงไปดู   จู่ๆมีรถยนต์สีขาว ไม่ทราบรุ่น วิ่งมาชน นายจิรศักดิ์ซ้ำ  จากนั้นได้โทรแจ้งขอความช่วยเหลือไปยังเจ้าหน้าที่ดังกล่าว 

 


แหล่งที่มา :  kapook
เรียบเรียงโดย : ruby888


คลิกเพื่อรับโบนัส